ปริมาณเล็กน้อย – ปริมาณมีความสำคัญพอ ๆ กับคุณภาพ

0
Rate this post

การเติมเต็มพลังงานที่ร่างกายต้องการถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายที่สำคัญที่สุดของแผนการควบคุมอาหารของคุณ อาจเป็นสัญญาณว่าปริมาณอาหารที่คุณบริโภคมากเกินไป แล้วสังเกตว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น เป็นไปได้ว่าอาหารของคุณมีไฟเบอร์ไม่เพียงพอ – ไฟเบอร์ ไฟเบอร์มีผลดีต่อระบบย่อยอาหาร

และการไหลเวียนของโลหิต อีกทั้งยังระงับความรู้สึกหิวเนื่องจากมันบวมในท้อง การรวมใยอาหารเข้ากับระบบการปกครองอาหารของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าร้อยละห้าสิบของการบริโภคประจำวันของคุณเป็นผัก และรวมธัญพืชไม่ขัดสีในแผนอาหารของคุณ เช่น ขนมปังโฮลมีล พาสต้าโฮลมีล ธัญพืช บัควีท

Superfoods – อาหารที่คุณสามารถบริโภคได้ในปริมาณน้อยและแน่นอนว่าจะให้ไฟเบอร์จำนวนมากแก่คุณ

รวมเมล็ดแฟลกซ์บด เมล็ดเจีย รำข้าวโอ๊ต หรือบร็อคโคลี่ลงในแผนอาหารประจำวันของคุณ สำหรับอาหารที่ใช้เกลือ เราขอแนะนำให้คุณใช้ Sante Salt ที่มีปริมาณโซเดียมลดลงด้วยการเติมโปแตสเซียมและแมกนีเซียม โดยเกลือ คุณจะลดการบริโภคโซเดียมลงและในขณะเดียวกัน คุณก็จะได้รับโพแทสเซียมเสริมอย่างแน่นอน มีความสำคัญต่อระบบไหลเวียนโลหิต ระบบและระบบประสาท. ค้นพบเพิ่มเติมว่าทำไมความสมดุลของโซเดียม/โพแทสเซียมจึงมีความสำคัญต่อสุขภาพ

แนวทางปฏิบัติ – ความสม่ำเสมอในการรับประทานอาหารเป็นสิ่งสำคัญต่อสุขภาพ

แนะนำให้ทานอาหาร 4-5 มื้อต่อวัน นี่เป็นหนึ่งในหลักการพื้นฐานในคู่มือการบริโภคที่ดีต่อสุขภาพและสมดุลของเรา เพราะจะทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างถูกต้อง การบริโภคน้อยลงสามารถลดราคาเมตาบอลิซึมของคุณ สร้างสภาวะการย่อยอาหารรวมทั้งลดประสิทธิภาพของคุณ

นอกจากนี้ยังเกิดขึ้นจากเวลาไม่เพียงพอในการให้พลังงานและสารอาหารอีกด้วย การหลีกเลี่ยงอาหารเช้าเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ เนื่องจากเป็นมื้อแรกหลังพักกลางวัน และควรกินให้หมดภายในหนึ่งชั่วโมงหลังตื่นนอนให้มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพ ต้องมีผลิตภัณฑ์จากธัญพืชที่ให้พลังงานแก่จิตใจและเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อที่ไม่ควรพลาด มื้อเช้า.

แม้ว่าคุณจะกำลังคิดที่จะลดน้ำหนัก แต่ก็เป็นคำแนะนำที่ดีเสมอที่จะมีสิ่งที่เป็นประโยชน์และบำรุงด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณรู้สึกหิวจริงๆ สิ่งเหล่านี้สามารถทำให้แห้ง ผลไม้ แท่งธัญพืช หรือเวเฟอร์ข้าว

ป้องกัน – ไม่จำเป็นต้องมีทุกรายการ

  1. การใช้อาหารหรือสารอาหารบางชนิดมากเกินไปอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีได้
  2. ลดน้ำตาล ในบรรดารายการดังกล่าวมีของหวาน – นี่คือทีมเดียวของรายการที่ร่างกายสามารถทำได้โดยไม่ต้อง

ป้องกัน - ไม่จำเป็นต้องมีทุกรายการ

น้ำตาลที่มากเกินไปในอาหารทำให้เกิดการปรับเปลี่ยนกระบวนการเผาผลาญ ส่งผลให้เกิดความก้าวหน้าของสภาวะการเผาผลาญซึ่งมักจะส่งผลที่ไม่สามารถแก้ไขได้ต่อสุขภาพ ตัวอย่างคือโรคเบาหวานซึ่งมีการปรับเปลี่ยนการทำงาน ของระบบเลือด ทำลายทั้งร่างกาย เป็นอันตรายต่อไต หัวใจ และจิตใจ แทนที่น้ำตาลปกติด้วยน้ำเชื่อม

Litol น้ำตาลธรรมชาติทั้งหมดที่มีต้นกำเนิดมาจากเปลือกต้นเบิร์ช การบริโภคไซลิทอลไม่ก่อให้เกิดความผันผวนอย่างรวดเร็วของระดับน้ำตาลในเลือด ไม่ก่อให้เกิดโรคฟันผุ (รวมทั้งป้องกันได้!) ไม่มีผลเสียต่อการเผาผลาญ พยายามหาอาหารที่ไม่มีน้ำตาลเพิ่ม เช่น มื้อเช้าแบบ Fit กับผลไม้แห้งแช่แข็งชิ้นใหญ่และน้ำผลไม้

พวกเขามีรสชาติอร่อยและหวานเล็กน้อยด้วยน้ำตาลธรรมชาติที่มีอยู่ในผลไม้แห้งและผลไม้แห้งตลอดจนน้ำผลไม้และน้ำผลไม้โรย FIT Breakfast Grain เป็นเกล็ดโฮลมีล (95-97% – ขึ้นอยู่กับความชอบ) ปราศจากสารปรุงแต่ง 100% เหมาะสำหรับมื้อเช้าสำหรับผู้หญิงที่กระฉับกระเฉงที่รักรอยยิ้มและพลังงาน!