โอเค แต่จะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์เหล่านี้อย่างไร?

0
Rate this post

เรารู้ได้อย่างไรว่าพาสต้าหรือซอสเฉพาะนี้ดีกว่าอย่างอื่น? เนื่องจากทั้งสองมีคำในชื่อที่บ่งบอกถึงความเรียบง่าย หากเราไม่สามารถตรวจสอบส่วนผสมของรายการได้ จะไม่มีการหลั่งอย่างแน่นอน

มีร้านค้าในโปแลนด์ที่ตรวจสอบคลังสินค้าให้เรา

เช่นเดียวกับบนชั้นวาง มีเพียงสินค้าที่ได้รับอนุญาตจากผู้เชี่ยวชาญด้านองค์ประกอบและผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการเท่านั้น สถานที่ดังกล่าวคือ biozdrowa.pl ซึ่งเราสามารถซื้อทุกอย่างที่เราต้องการได้ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องสำอางจากธรรมชาติทั้งหมดและอาหารเสริมไปจนถึงสมุนไพร เครื่องเทศ สุขอนามัย และรายการทำความสะอาด

หากเรายังพบว่ามันยากที่จะค้นหาตัวเอง biozdrowa.pl มีศูนย์หลายแห่ง สำหรับกลุ่มสินค้า เราสามารถเลือกตัวกรองที่มีอาหารที่เราปฏิบัติตามได้ (เช่น ปราศจากกลูเตน วีแกน ปาเลโอ ฯลฯ) หรือปรึกษานักโภชนาการ ทำได้ทั้งทางออนไลน์ที่ biozdrowa.pl ทางโทรศัพท์และที่ร้านเครื่องเขียนในBiałystok ในกรณีที่ไม่แน่ใจ ผู้เชี่ยวชาญจะช่วยคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการเฉพาะของคุณ

Biozdrowa.pl ยังเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้บริโภคที่ยึดมั่นในเส้นทางการกินเพื่อสุขภาพมาเป็นเวลานานและชอบกินอาหารอื่นๆ ด้วย อาหารไม่ขัดสี หรือคุณกำลังค้นหาส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์? คุณจะค้นพบผลิตภัณฑ์มากมายที่คุณสามารถซื้อร้านค้าลดราคา

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเพียงแค่ต้องการเริ่มต้นการบริโภคเพื่อสุขภาพที่ดี รู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ และยังต้องการความช่วยเหลือในการมอบผลิตภัณฑ์ที่สดใหม่และดีต่อสุขภาพให้กับร่างกาย ใน biozdrowa.pl คุณจะค้นพบทุกสิ่งเล็กน้อยที่คุณต้องทำตามปณิธานปีใหม่ของคุณและยังไม่กินเพื่อสุขภาพ เพียงชั่วครู่แต่ทุกวัน

คุณตั้งใจที่จะกินเพื่อสุขภาพ?

ไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไร? ทำความคุ้นเคยกับหนึ่งในแนวคิดที่สำคัญที่สุดของการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและสมดุล – คุณจะได้รับจากสิ่งเหล่านี้ถึงวิธีการบริโภคที่ดีต่อสุขภาพและสมดุล แรงจูงใจที่ดีกว่ามาก สุขภาพที่ดียิ่งขึ้น โฟกัสที่มากขึ้น ด้วยความช่วยเหลือจากนักกำหนดอาหาร Sante Magdalena Leonkiewicz คุณจะสามารถจัดการความเชี่ยวชาญของคุณในการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและสมดุล! นี่คือคู่มือการบริโภคที่ดีต่อสุขภาพและสมดุลของเรา

การเปลี่ยนแปลง – การเลือกรายการเป็นพื้นฐาน

เราแต่ละคนตั้งใจที่จะมีสุขภาพดีและสมดุล! คุณไม่รู้ด้วยซ้ำว่าการกินเพื่อสุขภาพที่ดีและสมดุลนั้นสำคัญไฉน ฮิปโปเครติสตั้งข้อสังเกตว่า “คุณคือสิ่งที่คุณกิน!” แต่มันหมายความว่าอย่างไร?

ไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่มีสารอาหารทั้งหมดที่เราต้องการ ดังนั้นจึงจำเป็น (แต่ก็ยินดีเช่นกัน!) ของการบริโภคสารอาหารต่างๆ โปรดทราบว่าการเลือกเป็นพื้นฐานของการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและสมดุล หากคุณไม่ได้ตั้งใจจะพัฒนาการขาดสารอาหาร ให้กินอาหารจากทีมอาหารต่างๆ:

  • ผลิตภัณฑ์จากธัญพืช (รำ เมล็ดพืช มูสลี่ ขนมปังโฮลมีล)
  • ผัก.
  • ผลไม้.
  • ผลิตภัณฑ์นม.
  • แหล่งโปรตีนชั้นเยี่ยม – เนื้อสัตว์ ปลา ไข่ ถั่ว
  • ไขมันที่ดีต่อสุขภาพและสมดุล เช่น เนยถั่วหรืออัลมอนด์ซึ่งมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูง
  • เดิมพันผักและผลไม้

ฉันจะแน่ใจได้อย่างไรว่าแผนการควบคุมอาหารของฉันนั้นอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญ Magdalena Leonkiewicz ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการของ Sante ตอบกลับว่า: “หากคุณมั่นใจว่าอาหารของคุณมีความหลากหลาย มีชีวิตชีวา และมีรายการทุกรูปแบบตลอดจนพื้นผิว คุณจะไม่เป็นไร ผิวที่แตกต่างกัน คุณจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

เดิมพันผักและผลไม้

พื้นฐานของแผนอาหารจะต้องเป็นผักและผลไม้ ซึ่ง – ตามคำแนะนำของพีระมิดแห่งการบำรุงที่ดีต่อสุขภาพ – ต้องมีอย่างน้อยห้าสิบเปอร์เซ็นต์ของสิ่งที่คุณกินในระหว่างวัน “ให้แน่ใจว่าคุณบริโภคผักและผลไม้ที่มีสีต่างกันในแต่ละวัน” ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการกล่าว

โปรตีน – กุญแจสำคัญในการงอกใหม่

หลักการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพประกอบด้วยการบริโภคโปรตีน ร่างกายของคุณมักต้องการฟื้นฟูเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อ ถ้าคุณเล่นกีฬา คุณต้องการมากกว่านี้! แต่โปรตีนเป็นเพียงเนื้อสัตว์และปลาด้วยหรือไม่? จำไว้ว่า 50% ของโปรตีนที่ดีต่อสุขภาพในอาหารของคุณต้องมาจากพืช ทำไม? ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีผลดีต่อการเผาไหม้

นอกจากนี้ยังช่วยลดคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ได้อย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งช่วยควบคุมความดันโลหิต ที่แนะนำเป็นพิเศษคือ เมล็ดพืชตระกูลถั่ว ทั้งเมล็ดพืชและถั่ว ดังนั้นให้ซื้อถั่วชิกพีและถั่วเลนทิลให้บ่อยที่สุด นอกจากนี้คุณยังสามารถ

ค้นหาพวกเขาในมังสวิรัติ Lovege pâtésและครีม Lovege นอกจากถั่วต่างๆ เช่น วอลนัท เฮเซลนัท อัลมอนด์ คุณจะค้นพบความสมบูรณ์ของเนยถั่ว GO ON หรือเนยอัลมอนด์ เมล็ดกัญชง ผักโขม และ Quinoa ก็เป็นสินค้าของ Zante เช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนที่มีองค์ประกอบของกรดอะมิโนมากมาย