Crazybulk – สำหรับมวลกล้ามเนื้อ – ความคิดเห็น – ดี ไหม – รีวิว – Thailand – การเรียนการสอนso – lazada

0
Rate this post

คุณไม่สามารถเพิ่มน้ำหนัก? การปฏิบัติตามคู่มือจะแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับขั้นตอนการได้มาซึ่งมวลแนะนำกลยุทธ์การบริโภคอาหารและให้การฝึกอบรมการสร้างเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ … ผู้ชายผอมที่น่ากลัว เช่นเดียวกับนอกจากนี้บุคคลเช่น “ไขมันบาง” แม้ว่าฉันจะชอบฝึกฝน แต่ฉันก็ดูแย่มาก ไม่มีทางอื่นที่คุณจะเห็นฉันในที่สาธารณะโดยไม่สวมเสื้อยืด มันเป็นเรื่องท้าทายมากสำหรับฉันในการเพิ่มน้ำหนัก ในบางกรณี

ฉันรู้สึกว่ากินตั้งแต่พระอาทิตย์ตกดินจนถึงรุ่งเช้า แต่น้ำหนักที่ได้ก็ยังติดอยู่ในช่วง 63-64 กิโลกรัม ต่อมาเมื่อฉันอายุ 20 ชีวิตของฉันเปลี่ยนแปลงไปมาก ฉันมีเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อที่แข็งแรงมากถึง 88 กิโลกรัมฉันมีพลังมากกว่าเมื่อเทียบกับที่ฉันคิดว่าฉันเคยเป็นมาก่อนและผู้หญิงก็ดูเป็นมิตรมากขึ้น อาจดูเหมือนเป็นการพูดเกินจริงหรือการตลาดถ้าเป็นเช่นนั้นขออภัยอย่างไรก็ตามนั่นคือข้อเท็จจริงที่ตรงไปตรงมา ในบทความสั้น

Crazybulk – สำหรับมวลกล้ามเนื้อ – ความคิดเห็น – การเรียนการสอนso – lazada

ๆ นี้ฉันต้องการแบ่งปันสิ่งสำคัญบางอย่างที่ฉันได้ค้นพบตลอดหลายปีที่จัดการกับร่างกายของฉัน ฉันจะนำเสนอคำแนะนำบางประการเกี่ยวกับการฝึกการบำรุงอาหารส่วนที่เหลือการเสริมและคาร์ดิโอ คำสารภาพของชายร่างเพรียว: ฉันทำอะไรผิด? เมื่อฉันนึกย้อนไปในอดีตฉันเห็นว่าฉัน Crazybulk สำหรับมวลกล้ามเนื้อ ทำผิดพลาดอะไรบ้างและทำไมฉันถึงไม่ได้รับมวล (และกล้ามเนื้อ) นี่คือสาเหตุหลักที่ทำให้ฉันไม่ก้าวหน้า: 1. คาร์ดิโอเยอะ – ฉันออกกำลังกายมากเกินไป EXCESSIVE … ตลอดช่วงฤดูร้อนฉันออกไปเที่ยวนอกบ้านตั้งแต่พระอาทิตย์ตกถึงรุ่งเ

Crazybulk - สำหรับมวลกล้ามเนื้อ – ความคิดเห็น – การเรียนการสอนso – lazadaช้าวิ่งเล่นบาสเก็ตบอลหรือฟุตบอลหรือว่ายน้ำ เมื่อฉันไม่ได้อยู่ข้างนอกฉันก็ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอในบ้านเช่นเหยียบพื้นกระโดดเชือกและแอโรบิค (ใช่มันเป็นช่วงต้นยุค 80) เป็นเรื่องปกติสำหรับฉันที่จะวิ่งวันละ 5 กม. ทำ 45นาทีในการก้าวและเล่นฟุตบอลหลัง 4 ชม. มันเป็นเพีย Crazybulk งวันปกติของฉัน นี่คือปัญหา: ฉันรู้สึกดีและมีสุขภาพดีอย่างแน่นอนด้วยการออกกำลังกายเหล่านี้ แต่ฉันละลายแคลอรี่จำนวนมาก

ฉันกำลังบอกว่าฉันควรจะหยุดซ้อมโดยสิ้นเชิงหรือไม่? ไม่เป็นธรรมชาติ คาร์ดิโอเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการปรับปรุงสุขภาพโดยรวมของคุณ ปัญหาในการทำคาร์ดิโอ “มากเกินไป” (เช่นเดียวกับการออกกำลังกายขั้นพื้นฐาน) นั้นขัดต่อวัตถุประสงค์หลักของคุณนั่นคือการเพิ่มน้ำหนัก การศึกษายืน Crazybulk  สำหรับมวลกล้ามเนื้อ ยันว่าการตัดสินที่ดีแจ้งให้เราทราบอย่างแน่นอน ตลอดการวิเคราะห์เมตาดาต้าในปัจจุบันมีการสร้างขึ้น:

Crazybulk – ผลกระทบ – หา ซื้อ ได้ ที่ไหน – สั่ง ซื้อ

ผลลัพธ์ของเราแสดงให้เห็นว่าปัจจัยการฝึกความอดทนที่ก่อให้เกิดความวุ่นวาย ได้แก่ วิธีการความถี่และระยะเวลาของการฝึกความอดทนที่เลือก ปัจจัยก็คือหากคุณทำคาร์ดิโอมากเกินไปสลับกับการฝึกด้วยแรงต้านมันจะมีผลต่อผลลัพธ์ ยิ่งคุณทำคาร์ดิโอมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งมีแนวโน้ Crazybulk สำหรับมวลกล้ามเนื้อ มที่จะขัดขวางผลลัพธ์ของการฝึกด้วยแรงต้าน การไม่ปฏิเสธคาร์ดิโอมีความหมายหากเป้าหมายหลักของคุณคือการเพิ่มน้ำหนักแล

  • Crazybulk – ผลกระทบ – หา ซื้อ ได้ ที่ไหน – สั่ง ซื้อะสร้างมวลกล้ามเนื้อด้วย เป็นวัตถุประสงค์ของคู่แข่งที่ทำหน้าที่เป็นข้อเสียของการดำเนินการตามวัตถุประสงค์หลักของคุณ นั่นคือเหตุผลที่ควรลดปริมาณการทำคาร์ดิโอให้น้อยที่สุด ถ้าคุณผอมให้
  • ทำคาร์ดิโอ “ประมาณ” สัปดาห์ละ 3-4 ครั้งครั้งละ 20 ถึง 30 นาทีทุกครั้ง หากคุณเล่นกิจกรรมกีฬาหรือใช้ชีวิตแบบแอคทีฟและ
  • ไม่สามารถลดคาร์ดิโอได้คุณต้องจัดการกับอาหารของคุณ 2. อาหารไม่เพียงพอ – คน “ผอม” ส่วนใหญ่เชื่อว่าบริโภคเพียงพอ
  • แต่แท้จริงแล้วคิดแค่ว่ามีค่าใช้จ่ายเท่าไร? อาหารที่ต้องทานต่อวัน แทนที่จะล

งทุนหนึ่งสัปดาห์เพื่อประหยัดทุกสิ่งเล็กน้อยที่คุณบริโภคในวารสาร อย่าเปลี่ยนแนวปฏิบัติในการบริโภคของคุณ – ฉันหมายความว่าคุณไม่ได้เริ่มรับประทานอาหารเป็นหลัก Crazybulk เมื่อเทียบกับอาหารทั่วไป ในตอนท้ายของสัปดาห์ตรวจสอบการเลือกโภชนาการของคุณ คำนวณปริมาณแคลอรี่ที่คุณกินในช่วง 7 วันที่ผ่านมา คุณจะพบรายละเอียดมากมายเกี่ยวกับคุณค่าทางโภชนาการของอาหารต่างๆในแผนกสูตรอาหารของเราห

ากคุณต้องการความช่วยเหลือ ตัวเลขนี้ปรากฏอย่างไร? เกิน 3000 แคลอรี่ต่อวัน? อาจกลายเป็นว่าคุณกินน้อยลงมากเมื่อเทียบกับที่คุณคาดไว้ การได้มาซึ่งน้ำหนักและก Crazybulk สำหรับมวลกล้ามเนื้อ ารสร้างกล้ามเนื้อก็คล้ายกับการค้นหาอื่น ๆ ในชีวิตและบ่งบอกว่าคุณต้องลงทุนเวลาเพื่อให้มันมีกำไร หากคุณต้องการเข้าถึงกลุ่มบาสเก็ตบอลคุณต้องใช้เวลาในการฝึกซ้อม หากคุณต้องการผ่านเกม Xbox ล่าสุดคุณต้องลงทุนเวลาด้วย

Crazybulk – สำหรับมวลกล้ามเนื้อ – pantip – พัน ทิป – วิธี ใช้

หากคุณต้องการเพิ่มน้ำหนักคุณจะต้องใช้เวลาในการประเมินและวางแผนการเลือกอาหารอย่างแน่นอน 3. ความอ่อนแอ – ตันก้าวหน้าคือความลับ “การฝึก” – แม้ว่าจะมีสุขภาพดีอย่างแน่นอน แต่ก็ไม่ใช่เทคนิคมหัศจรรย์ในการสร้างมวลกล้ามเนื้อ คุณจะไม่พัฒนากล้ามเนื้อหากคุณไม่ออก Crazybulk สำหรับมวลกล้ามเนื้อ กำลังกายอย่างหนักที่ฟิตเนสเพื่อสร้างความแข็งแกร่ง หากคุณพยายามเพิ่มความแข็งแกร่งและบังคับให้ร่างกา

Crazybulk - สำหรับมวลกล้ามเนื้อ – pantip – พัน ทิป – วิธี ใช้ยของคุณตอบสนองมันจะสร้างมวลกล้ามเนื้อเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณอย่างแน่นอน – หากคุณไม่ได้ฝึกฝน ตอนที่ฉันยังเป็นวัยรุ่นฉันออกกำลังกายอย่างหนักด้วยน้ำหนัก Crazybulk ตัวบวกกับการกดบัลลังก์และงอแขนท่อนล่าง น่าเสียดายที่ฉันยังคงใช้ประโยชน์จากล็อตเดิม ๆ ทุก. ความเครียดในขั้นตอนเชิงลบ การเติบโตของกล้ามเนื้อเป็นผลมาจากการกระชับ โดยทั่วไปการทำงานของระยะกระชับศูนย์กลางจะถูก

เน้นเมื่อเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อลดลง แต่ … ผลกระทบ: 3.758 เผยแพร่เมื่อ 02/09/2009 ส่งคำแนะนำทีมวางบุ๊กมาร์กทำให้เผยแพร่ปฏิเสธ (0) 1. มุ่งเน้นไปที่ระยะที่ไม่พึงประสงค์การเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อเป็นผลของการกระชับ โดยปกติจะเน้นบทบาทของระยะกระชับศูนย์กล Crazybulk สำหรับมวลกล้ามเนื้อ างเมื่อมวลกล้ามเนื้อลดลง การขยายเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อในระยะศูนย์กลาง (ไม่พึงประสงค์) เมื่อมวลกล้ามเนื้อยื

Crazybulk – ดี ไหม – รีวิว – Thailand

ดออกไปในขณะที่รักษาความเครียดที่สม่ำเสมอยังทำให้เกิดการพัฒนาเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ การให้ความสำคัญกับขั้นตอนที่ไม่เอื้ออำนวยเป็นวิธีง่ายๆในการทำให้เนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อท่วมตัวรวมทั้งช่วยเพิ่มมวลของมันอย่างรุนแรง 2. เพิ่มการใช้เกลือ โซเดียมเป็นแร่ธาตุพื้นฐานที่สำคัญต่อการพัฒนากล้า Crazybulk สำหรับมวลกล้ามเนื้อ มเนื้อ มีประวัติที่ไม่ดีเนื่องจากอาจทำให้เกิดการกักเก็บน้ำ – เกลียดโดยนักเพาะกายที่เตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขัน ในทางกลับกันโซเดียมช่วยในการกักเก็บไกลโคเจนและการดูดซึมกรดอะมิโนและช่วยเพิ่มความไวของเ

  • Crazybulk – ดี ไหม – รีวิว – Thailandนื้อเยื่อกล้ามเนื้อต่ออินซูลิน 3. บริโภคปลามันเยิ้มเช่นปลาแซลมอนให้กรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ควรจะเป็น ต้องขอบคุณพวกเขามากเนื้อเยื่อของ
  • กล้ามเนื้อมีความไวต่ออินซูลินมากขึ้น ดังนั้น – มวลกล้ามเนื้อจะเผา
  • ผลาญไกลโคเจนที่เก็บสะสมไว้เช่นเดียวกับกล้ามเนื้อเป็นกรดอะมิโนเช่นเดียวกับหนังสือกลูตามีนในเวลาเดียวกัน 4. ไม่มีแอโรบิกอีกต่อไป
  • การออกกำลังกายแบบแอโรบิคจะส่งผลเสียต่อ

การพัฒนามวล แอโรบิคเป็นอันตรายต่อทั้งการเพิ่มขึ้นของพลังงานและการงอกของเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อโดยการละลายไกลโคเจนที่มีคุณค่าและกรดอะมิโนโซ่กิ่ง การรวมน้ำหนักเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มอัตราการเผาผลาญขั้นพื้นฐาน ยิ่งสูงมากแคลอรี่ส่วนเกินก็จะถูกเผาผลาญอย่างแน่นอนและง่ายกว่ามากที่จะรักษาหุ่นให้ผอมเพรียว 5. ยกขึ้นอย่างรวดเร็วความเหนียวสมบูรณ์ที่มวลกล้ามเนื้อสามารถส Crazybulk ร้างได้นั้นสมมาตรกับการพัฒนามวลกล้ามเนื้อที่คุณสามารถทำได้ ความเหนียวคือมวล (น้ำหนักที่คุณเพิ่ม) คูณความเร่ง

(ความเร็วที่คุณกดน้ำหนักเพื่อเอาชนะแรงต้าน) ในการสร้างแรงกดดันมากขึ้นให้เพิ่มน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ แต่ก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว – ในบริบทนี้เพิ่มความเร็วในช่วงครึ่งหลังของการทำซ้ำเท่านั้น 6. เพิ่มความหลากหลายของแคลอรี่อย่างมากเป็นเวลาสามวัน แน่นอนคุณจะไม่มีทางได้รับความสมดุ Crazybulk สำหรับมวลกล้ามเนื้อ ลของไนโตรเจนในอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำ ในการพัฒนามวลกล้ามเนื้อใหม่และสร้างกล้ามเนื้อสำหรับการฟื้นฟูคุณต้องมีวัตถุดิบ: คาร์บโปรตีนและไขมันที่ดีต่อสุขภาพเพิ่มการบริโภคแคลอรี่ 50% (เช่นจาก 3000kcal ต่อวันเป็น 4500)

Crazybulk – ราคา – ราคา เท่า ไหร่ – ของ แท้

เป็นเวลา 3 วันคุณสามารถเพิ่มพัฒนาการได้โดยไม่ทำให้น้ำหนักตัว กำไร (หรือเพียงเล็กน้อย) แนวคิดคือการ จำกัด ปริมาณแคลอรี่ที่เพิ่มขึ้นให้อยู่ในช่วงสามวันที่กำหนด หลังจากนั้นคุณสามารถกระตุ้นพัฒนาการได้มากมายเนื่องจากระดับความไวต่ออินซูลินของกล้ามเนื้อดีขึ้นมากและให้ปริมาณคาร์โบไฮ Crazybulk สำหรับมวลกล้ามเนื้อ เดรตที่แน่นอนเพื่อเก็บไกลโคเจน หากคุณฝึกหนักเกินไปและมวลกล้ามเนื้อของคุณไม่เพิ่มขึ้นให้ลองใช้แนวทางนี้ คาดว่าแคลอรี่เพิ่มเติมจะช่วยให้เกิดการเผาผลาญก่อนที่ไขมันจะสะสม ดังนั้นคุณควรลดปริมาณแคลอรี่ลงห้าสิบเป

Crazybulk – ราคา – ราคา เท่า ไหร่ – ของ แท้อร์เซ็นต์เหลือสามวัน หลังจากช่วงเวลาต่อจากนี้ให้กลับไปที่ปริมาณแคลอรี่ตามปกติ – คุณได้ส่งเสริมการพัฒนามวลใหม่ล่าสุดโดยไม่รวมไขมันที่ไม่พึงปรารถนา 7. พักผ่อนนักเพาะกายหลายคนไม่สามารถเพิ่มน้ำหนักได้เนื่องจากยังคงฝึกอยู่ดังนั้นกล้ามเนื้อจึงไม่สามารถสร้างใหม่ได้อย่างเต็มที่ การ Crazybulk พักผ่อนสักสองสามวันคุณจะเสริมการสูญเสียไกลโคเจนเพิ่มการเผาผลาญและยังช่วยให้คุณกลับไปสู่ระดับฮอร์โมนใ

นอุดมคติเช่นฮอร์โมนเพศชายและคอร์ติซอล 8. กินกลางดึก Anabolism เกี่ยวข้องกับแคลอรี่ส่วนเกิน อย่างที่คุณทราบกันดีว่าผู้สร้างร่างกายรับประทานอาหาร 4-6 ครั้งต่อวันเพื่อเพิ่มการดูดซึมสารอาหารและให้คาร์โบไฮเดรตไขมันและโปรตีนที่มีความเสถียร เพิ่มจำนวนอาหารจาก 4 เป็น 6 โด Crazybulk สำหรับมวลกล้ามเนื้อ ยรวมเครื่องดื่มโปรตีนเพื่อสุขภาพในตอนเย็นซึ่งจะช่วยส่งเสริมพัฒนาการ 9. เพิ่มความแข็งแกร่งด้วยการยกน้ำหนักมวลกล้

สรุป

ามเนื้อตอบสนองต่อการฝึกซ้อมได้สามวิธี เมื่อคุณทำซ้ำหลาย ๆ ครั้ง (สูงกว่า 15 ปี) ความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อจะเพิ่มขึ้นโดยไม่เพิ่มมิติและความแข็งแกร่ง การทำซ้ำ 6 ถึง 12 ครั้ง – ปริมาณที่ผู้สร้างร่างกายขึ้นอยู่กับหนึ่งในจำนวนที่มากที่สุด – เพิ่มขึ้นทั้งมิติและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ โดยทั่วไปนักยกน้ำหนักจะทำหน้าที่เพียง 2 ถึง 4 คนในซีรีส์ซึ่งส่วนใหญ่ให้ความแข็งแกร่งและการซูมต่ำ อย่างไรก็ตาม

หากเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์คุณสามารถเพิ่มน้ำหนักได้โดยการทำซ้ำน้อยมากหลังจากนั้นเมื่อคุณกลับไปที่การทำซ้ำ 6-12 ครั้งคุณจะมีพลังมากขึ้น แนวคิดคือ: ความเหนียวสูงขึ้น = มวลกล้ามเนื้อมากขึ้น = ได้รับมากกันข้ามกับสิ่งที่คนจำนวนมากเชื่อการได้รับมวลกล้ามเนื้อขนาดใหญ่ที่มีคุณภาพสูงสุดนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ในร้านค้าบนเว็บมีข้อกำหนดต่างๆมากมายซึ่งผู้ผลิตรับรองว่าจะเพิ่มมวลกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว

 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่